Menu
© 2021 Louisland.vn.
All rights reserved
LOGO

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

07/05/2021 | 16:25

Về việc “KHỞI CÔNG NHÀ MÁY CHẾ BIẾN RAU CỦ QUẢ ĐÔNG LẠNH XUẤT KHẨU TOCCOO”

Với nhu cầu lớn từ các thị trường châu Âu, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Úc … và nguồn lực về nông sản và nông nghiệp. Louis Land (Louis Holdings được đổi tên) xin giới thiệu một thành viên mới là nhà máy chế biến rau củ quả động lạnh xuất khẩu TOCCOO.

Lễ khởi công nhà Máy Chế Biến Rau Củ Quả Đông Lạnh Xuất Khẩu TOCCOO tại Đường 883, Phường 5, Tp Tân An, Long An. Năm ngay vòng xoay lớn Tân An cách QL 1 500m và cách HCM 45km. Đây là vị trí thuận lợi về nguồn nguyên liệu trái cây dồi dào của miền nam, và tiện lợi cho các khâu vận chuyển hàng hoá.

Nhà máy sẽ tập trung sản xuất và mang ra thế giới các sản phẩm từ nguồn nông sản chủ lực của tỉnh Long An và phụ cận là thanh long, mít, khóm, xoài. Với Công suất 4 tấn/h; mỗi năm nhà máy dự kiến cung cấp cho chuỗi cung ứng thực phẩm toàn cầu từ 15.000 đến 20.000 tấn sản phẩm.

Nhà máy được xây dựng trên đất của tập đoàn có Diện tích: 17.155 m2, với tổng vốn đầu tư dự án là 250 tỷ. Mục tiêu doanh thu năm của nhà máy sẽ đạt từ 800-1000 tỷ đồng sau khi chính thức vận hành hoàn thiện.

Phụ trách dự án Ông Huỳnh Quang Vinh – Tổng GĐ LHs (Nguyên tổng giám đốc cũ Antesco).

Hình ảnh: Lễ khởi công nhà máy Tocco Việt Nam
 
thong cao bao chi
thong cao bao chi
thong cao bao chi
thong cao bao chi

thong cao bao chi
thong cao bao chi
thong cao bao chi
thong cao bao chi
 

Bài viết khác